"
Home - Tin tức - Ưu đãi cho PC Gaming giá rẻ tuần này

PC Gaming giá rẻ

Việc mua PC chơi game giá rẻ là cách dễ nhất và nhanh nhất khi mà lần đầu tiên bạn tham gia chơi game trên PC, hoặc là bạn đang cố gắng hoàn thành tốt việc nâng cấp một dàn máy chơi game đã lỗi thời, đầy bụi bặm. Khuyến nghị đầu tiên của chúng tôi dành cho các game thủ là luôn xây dựng cấu hình PC của riêng bạn, bởi vì đó là một quá trình thú vị hầu như luôn giúp bạn tiết kiệm một số tiền về lâu dài. Chúng tôi có nhiều lời khuyên về việc xây dựng PC của riêng bạn với hướng dẫn xây dựng PC của chúng tôi .

black RGB gaming keyboard #colorful #neon #computer #keyboards PC ...

Nhưng quá trình đó cần thời gian và sự kiên nhẫn. Và với thỏa thuận mua PC chơi game giá rẻ phù hợp, bạn có thể tránh được rào cản đó, và thậm chí có thể tiết kiệm được một chút tiền khi xây dựng PC của riêng bạn. Ít nhất, nó thuận tiện hơn rất nhiều.

Trong các chuyên mục cập nhật thường xuyên này, chúng tôi tìm kiếm và chọn lọc các giao dịch PC chơi game tốt nhất trực tuyến và tách chúng thành các loại giá. Máy tính chơi game ngân sách từ 5 triệu – 15 triệu sẽ có thể chơi hầu hết các trò chơi hiện đại ở 1080p và mức setting đồ họa tốt. Các hệ thống cao cấp hơn trên 20 triệu đi kèm với CPU và card đồ họa mạnh hơn.

Gamer PC Wallpapers 1920x1080 - Wallpaper Cave

Nếu bạn quyết định muốn xây dựng PC chơi game của riêng mình để tiết kiệm nhiều tiền hơn hoặc có được các thành phần phù hợp chính xác, hãy xem hướng dẫn xây dựng PC chơi game giá rẻ của chúng tôi để biết danh sách các bộ phận để bắt đầu.

Ưu đãi PC chơi game giá rẻ

Máy tính chơi game giá rẻ tốt nhất

 

1. PC Gaming PT Nakroth C

Máy tính chơi game tốt nhất dưới 5 triệu đồng

CPU: Intel® Core™ i5-3570 | GPU: AMD RX 570 4GB | RAM: 8GB DDR3 | Bộ nhớ: SSD 128GB

– Chạy rất mát và tiết kiệm điện
– SSD đi kèm có dung lượng vừa đủ
– Thiết kế tuyệt vời

Nếu bạn muốn có một giá trị tuyệt vời cho một chiếc PC chơi game build sẵn thì không đâu xa hơn PT Nakroth C, chiến binh sẽ giúp bạn vượt qua những tựa game thông dụng nhất đến từ nhà phát hành Garena, như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 4 ở mức max setting một cách nhẹ nhàng.

Chỉ cần thêm chút dung lượng lưu trữ đến từ HDD với giá thành phải chăng, bạn đã có đầy đủ trang bị cho mọi chiến trường rồi phải không nào?

2. Máy tính để bàn chơi game dòng C

Bản nâng cấp từ PT Nakroth C ở phân khúc 6 triệu đồng

CPU: Intel® Core™ i5-4590 | GPU: AMD RX 570 4GB | RAM: 8GB DDR3 | Bộ nhớ: SSD 128GB

– Không có HDD đi kèm
– Làm mát tốt
– Hiệu năng cao giá thành tốt nhưng kén nâng cấp

i5-4590 có thể không phải là cấu hình PC đầu tiên mà bạn nghĩ đến khi nói đến chơi game, nhưng i5-4590 dòng C là một lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ với ngân sách tiết kiệm, với các mẫu trong phạm vi 6 triệu đồng mang lại hiệu suất chơi game tốt hơn một số hệ thống mà chúng tôi đã thấy hơn 8-9 triệu đồng.

Việc chưa bao gồm HDD tất nhiên sẽ là sự lựa chọn nâng cấp vào nhu cầu sử dụng của của bạn.

3. PT Raining

Cơn mưa quốc dân trên mọi mặt trận phân khúc 8 triệu đồng

CPU: Intel® Core™ i3-9100F | GPU: AMD RX 570 4GB | RAM: 8GB DDR4 | Lưu trữ: SSD 128GB

– Giá trị lớn
– Dễ dàng nâng cấp

PT Raining – cấu hình bạn có thể ở thấy, Intel đã lấy đi đôi mắt của I3-9100F để cpu này có thể trang bị ngay một chiếc card vga rời (thiết yếu để chơi game) và tối ưu giá thành.

4. PT Vayne

Dành cho game thủ muốn chiến các tựa game Onl lẫn Off phân khúc 10 triệu đồng

CPU: Intel® Core™ i5-9400F | GPU: AMD RX 570 8G | RAM: 8GB DDR4 | Bộ nhớ: SSD 128GB

– Dễ dàng nâng cấp
– Hiệu suất tuyệt vời với giá cả hợp lý

5. AMD Ryzen 3 2200G

Game thủ tập trung vào các dòng game eSport và có thể vươn tới các tựa game offline ở cấu hình vừa phải giá 7 triệu đồng

CPU: AMD RYZEN 3 2200G | GPU: Radeon™ RX Vega 8 Graphics | RAM: 8GB DDR4 | Lưu trữ: 128GB SSD

– Nhỏ gọn
– GPU chắc chắn có thể sử dụng bản nâng cấp

Về hiệu năng thì về với 11 nhân VEGA tích hợp vào CPU bạn sẽ có 1 sức mạnh tương đương card 1030 và thấp hơn RX550, còn về hiệu năng thì Ryzen 3 2200G sẽ có mức hiệu năng tương đương với sản phẩm Ryzen 3 1300X ở thế hệ trước. Và nếu bạn muốn nâng cấp khả năng xử lý đồ họa chơi game thì bạn sẽ hoàn toàn nâng dễ dàng thông qua các card rời gắn thêm cho sản phẩm.

Chọn máy tính dựng sẵn tốt nhất với giá cả phải chăng

5 YouTube Channels to Help You Build Your New Desktop PC – Review Geek

Một trong những lợi thế lớn nhất khi kết hợp bản dựng PC chơi game ngân sách của riêng bạn là khả năng lựa chọn về cơ bản từng thành phần trong hệ thống. Điều này cho phép bạn dành thời gian mua sắm xung quanh các giao dịch và tìm sự kết hợp hoàn hảo giữa các bộ phận để phù hợp với nhu cầu ngân sách và hiệu suất của bạn. Nhược điểm đối với hầu hết các nhà xây dựng thiếu kinh nghiệm là toàn bộ quá trình này có thể mất một thời gian và có khả năng gây ra khá đau đầu nếu xảy ra sự cố. Đây là lúc những chiếc PC chơi game dựng sẵn thực sự tỏa sáng.

Và hơn thế nữa, xem thêm các sản phẩm PC Gaming của chúng tôi tại đây!

Khi bạn trả phí bảo hiểm để định cấu hình hoặc mua một chiếc PC dựng sẵn, bạn đang trả tiền cho nhiều bộ phận hơn. Bạn đang trả tiền cho dịch vụ bảo hành, hỗ trợ và sự yên tâm rằng hệ thống của bạn đã được kết hợp bởi các chuyên gia. Đây là một số điều chúng tôi đánh giá cao khi xem xét các PC chơi game giá rẻ tốt nhất. Chúng tôi cũng xem xét các điểm bán hàng độc đáo khác như thiết kế, khả năng nâng cấp và bất kỳ điều gì bạn không thể làm khi tự xây dựng nó.

 

Pc chơi game giá rẻ i5 3570 | Phương Thành Computer

 

Ưu đãi cho PC Gaming giá rẻ tuần này

 

Đối với hầu hết người dùng không có đủ điều kiện để chi hơn 20 triệu cho một máy tính chơi game dựng sẵn, khả năng nâng cấp và hiệu suất trên mỗi đô la là điều tối quan trọng. Khi chúng tôi bắt đầu chọn những lựa chọn hàng đầu cho PC chơi game giá rẻ, chúng tôi đã xem xét hầu hết các nhà sản xuất và tích hợp hệ thống lớn để tìm ra sự kết hợp tốt nhất giữa giá trị, độ tin cậy, phản hồi của khách hàng, thiết kế và hiệu suất dưới 10 triệu và dưới 20 triệu.

Chúng tôi vẫn khuyên bạn nên trải nghiệm tự xây dựng nó, nhưng nếu bạn không thể làm điều đó thì một trong những hệ thống ở trên sẽ yêu cầu bạn chơi game trong thời gian ngắn.