"
Home - Tin tức - Xiaomi ra mắt PC chơi Game giá rẻ

Xiaomi ra mắt PC chơi Game giá rẻ

Xiaomi ra mắt PC chơi Game giá rẻ

Xiaomi vừa tung ra thế hệ PC Gaming với giá bán phải chăng đáp ứng nhu cầu về game cho đối tượng người chơi không muốn chi quá nhiều cho phần cứng.

Bộ ba PC Gaming mới của Xiaomi có tên gọi Ningmei Soul GI6 gồm 3 phiên bản cấu hình tăng dần về độ mạnh của phần cứng là “Share”, “Fun” và “Enjoy”.

Cả ba chiếc PC đều sử dụng Main ASUS Master Series A320 với CPU AMD Ryzen 5 2600 các phiên bản có sự thay đổi một chút về RAM, Card màn hình và dung lượng ổ cứng lưu trữ SSD cụ thể:

– Ningmei Soul GI6 “Share” dùng RAM 8GB, Card màn hình Radeon RX550 4GB, dung lượng ổ cứng 180GB;

– Ningmei Soul GI6 “Fun” dùng RAM 8GB, Card màn hình Radeon RX550 8GB, dung lượng ổ cứng 256GB;

– Ningmei Soul GI6 “Enjoy” dùng Ram 16 GB, Card màn hình Radeon RX550 8GB, dung lượng ổ cứng 512GB.

Với cấu hình nêu trên, các phiên bản của Xiaomi Ningmei Soul GI6 đủ để người dùng chơi game yêu cầu cấu hình cao như PUBG.

Về giá bán, Ningmei Soul GI6 “Share” có giá thấp nhất từ 1799 NDT tương đương khoảng 6 triệu đồng; Ningmei Soul GI6 “Fun” từ 2599 NDT tương đương khoảng 8,7 triệu đồng. Phiên bản Ningmei Soul GI6 “Enjoy” có giá đắt nhất từ 2999 NDT tương đương khoảng 10 triệu đồng.

Các sản phẩm giá rẻ tương tự từ Phương Thành Computer!


Một điểm cộng lớn của Ningmei Soul GI6 là hầu hết máy đều được thiết kế với nhiều chi tiết nhựa màu trắng kết hợp mica trong suốt và đèn màu bên trong tạo nên ngoại hình hấp dẫn.

PC_xiaomi2.jpg
Xiaomi ra mắt PC chơi Game giá rẻ